CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO TRẺ EM

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO TRẺ EM

Không chỉ ở Việt Nam mà chứng chỉ tiếng Anh Cambridge nổi tiếng trên toàn thế giới. Để đạt được chứng chỉ này các bạn học sinh phải trải qua một kì thi Cambridge. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge bao gồm:

  • Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (YLE)
  • Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi TOEFL Primary
  • Chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2 CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu).

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em bao gồm 3 cấp độ:

  • Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi
  • Movers: dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi

    Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge

    Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge

Sau khi hoàn thành các kì thi này, các con có thể thi tiếp để lấy các chứng chỉ cao hơn như: KET, PET, PCE…….hay IELTS, TOEFL.

TẠI SAO NÊN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE?

Thông qua kỳ thi YLE, các bậc phụ huynh có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình. Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp.

Vì kì thi Cambridge được tổ chức vui nhộn.Vì vậy, việc tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một biện pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé.

Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ. Các bé sẽ hình thành tư duy chủ động học tiếng anh, giúp các em biết mở mang kiến thức của mình, đặc biệt thông qua tiếng anh.

 

Chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ Cambridge

MLP KIDS xây dựng chương trình  các lớp học theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp các bé chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ YLE quốc tế. Với các nội dung kiến thức theo giáo trình học tiếng Anh Cambridge  các bé hoàn toàn có thể được hỗ trợ, giảng dạy một cách tốt nhất. MLP KIDS tự hào là điểm đến tin cậy cho các bé trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Bài Viết Liên Quan