Giáo trình tiếng Anh trẻ em

Để giúp trẻ học tốt thi giáo trình tiếng Anh cho trẻ chất lượng là điều vô cùng quan trọng

Dưới đây là 5 cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em áp dụng những phương pháp học mới nhất và hiệu quả nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3-6 tuổi. Cha mẹ cùng tham khảo nhé!

1.Giáo trình tiếng Anh trẻ em Hooray! Let’s play!

Hooray! Let’s play! là cuốn sách giáo trình tiếng Anh trẻ em mầm non từ 3-5 tuổi được viết bởi đội ngũ tác giả tên tuổi Herbert Puchta và Gunter Gerngross. Giáo trình gồm 3 cấp đô Starter, A, B.

Hooray! Let’s play! được thiết kế với những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh 4 nhân vật Gấu trúc Panda, Cá sấu Connie, Thỏ Rosie và Rùa Tom, những bài hát vui nhộn, hình ảnh màu sắc phong phú, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Hooray! Let’s play! áp dụng phương pháp tiếp cận đa giác quan gíup trẻ phát triển kỹ năng tư duy và bồi dưỡng những kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ.

Hooray let's play

Hooray let’s play

2. Bộ sách Britannica Discovery Library 

Britannica Discovery Library là một món quà tri thức dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Bộ sách gồm 12 tập là 12 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày được thiết kế sinh động, hấp dẫn: “The Me Book, Me and You, Colors, Shapes, Sounds, Words, Numbers, Time, Animals, The World Around Us, People and Places, Just for Fun”.

Britannica Discovery Library giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh và rẻn luyện tư duy.

Britannica Discovery Library

Britannica Discovery Library

3. Phonics for Dummies

Phonics for Dummies là cuốn sách phù hợp với các bạn mới làm quen với tiếng Anh.

Phonics for Dummies giúp trẻ học đánh vẫn, phát âm tiếng Anh chuẩn xác, bắt chước giọng điệu chuẩn bản ngữ và giúp trẻ phát triển các kỹ năng thông qua thực hành ứng dụng.

 Phonics for Dummies

Phonics for Dummies

4. Crickets

Crickets là giáo trình tiếng Anh trẻ em mầm non gồm 4 cấp độ. Nguyên tắc học dựa trên phương pháp 5E: Engage – Cảm hứng;  Explore – Khám phá; Explain – Giải thích; Elaborate – Thử nghiệm; Evaluate – Đánh giá. Crickets giúp trẻ phát triển tư duy và nhận thức về ngôn ngữ, sử dụng công nghệ thông qua các hoạt động video tương tác. Đồng thời, với hình ảnh đẹp mắt, những câu chuyện hấp dẫn, Crickets còn giúp trẻ khám phá những điều đơn giản mà thú vị về thế giới xung quanh.

Crickets

Crickets

5. Happy Hearts

Happy Hearts là bộ giáo trình gồm 3 tập dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Với những bài hát vui nhộn, những câu chuyện sống động xoay quang ba nhân vật Billy, Molly và chú mèo Kenny, trẻ có thể vừa xem các video vừa hát theo các nhận vật nhằm phát triển các kỹ năng nghe và phát âm. Ngoài ra Happy Hearts cũng giúp trẻ củng cố kỹ năng đọc và viết qua từng cấp độ, khơi dậy trí tưởng tượng và tò mò của trẻ về thế giới xung quanh.

Happy hearts

Happy hearts

 

 

 

Bài Viết Liên Quan