KHÓA HỌC TIẾNG BA TƯ ĐẦU TIÊN Ở HÀ NỘI

 KHÓA HỌC TIẾNG BA TƯ ĐẦU TIÊN Ở HÀ NỘI                      

  Học tiếng Ba Tư ở đâu?

Học ngoại ngữ là điều được mọi người quan tâm đến. Rất nhiều nhiều ngoại ngữ được xuất hiện ở các trung tâm ở Hà Nội. Nhưng những tiếng hiếm gặp, việc tìm đến một trung tâm giảng dạy là một điều khá khó khăn. Một trong số đó là tiếng Ba Tư.
Tiếng Ba Tư, còn được biết đến như tiếng Farsi (فارسی fārsi [fɒːɾˈsiː], là một ngôn ngữ Iran thuộc ngữ tộc Ấn-Iran của hệ ngôn ngữ Ấn-Âu. Nó chủ yếu được nói ở Iran, Afghanistan (dưới tên gọi Dari từ năm 1958), và Tajikistan (dưới tên gọi Tajik từ thời Xô Viết), và một vài vùng khác về mặt lịch sử được xem là thuộc Đại Iran. Tiếng Ba Tư, nói chung, được viết bằng chữ Ba Tư, một biến thể của chữ Ả Rập.
Biết tiếng Ba Tư thì tương lai đó có thể là một điều rất cần thiết và hấp dẫn nếu bạn có ý định đi du lịch hay làm việc tại các đất nước Iran, Afghanistan, và Tajikistan. Bạn có thể tăng thêm kỹ năng trong công việc cần phải giao tiếp với người Iran, Afghanistan, và Tajikistan.

MLP Center rất hân hạnh được mang tới khóa học tiếng Ba Tư đầu tiên tại Hà Nội.

MLP Center rất hân hạnh được mang tới khóa học tiếng Ba Tư đầu tiên tại Hà Nội.\

   Cam kết của MLP Center

* Đội ngũ giáo viên Ba Tư giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và nhiều năm đứng lớp, giúp hàng nghìn học sinh nghe – nói – đọc – viết và tự tin với tiếng Ba Tư. Luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người
* Mang đến cho các bạn :
– Lựa chọn giáo viên tiếng Ba Tư phù hợp, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết
– Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn
– Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau
– Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên
=> chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.
Đây là cơ hội tuyệt vời nhất với những người đang có nhu cầu học tiếng Ba Tư đến tới khóa học tiếng Ba Tư đầu tiên tại Hà Nội.
Bạn còn chần chờ gì nữa hãy gọi điện thoại đến với chúng tôi để được đội ngũ trung tâm gia sư tiếng Ba Tư MLP tư vấn trực tiếp! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng:

Trung Tâm MLP-Center Hà Nội
Trụ sở Đào tạo:

Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội
Tel: 04 6687 4548
Hotline: 0908127879 – 0967769086

 

 

Bài Viết Liên Quan