Khuyến mãi cuối năm – Giảm sâu học phí

Chương trình đặc biệt cuối năm dành cho các học viên tại MLP Center

MLP-CENTER thành lập từ năm 2012 mang theo sứ mệnh và tầm nhìn trong lĩnh vực đào tạo các ngôn ngữ quốc tế. MLP trở thành sợi chỉ hồng xuyên suốt nhiều năm qua kết nối ngôn ngữ và các nền văn hóa lớn trên khắp 5 châu. MLP-CENTER tự hào là địa chỉ đào tạo ngôn ngữ quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc hiện nay, sẵn sàng cùng thế hệ trẻ Việt Nam chèo lái con thuyền hợp tác và hội nhập quốc tế đến đích thành công, cùng bạn kiến tạo tương lai bền vững.

Tưng bừng các chương trình cuối năm, MLP Center xin trân trọng thông báo chương trình giảm giá đặc biệt cuối năm dành cho tất cả học viên có nhu cầu tham gia trong khoảng thời gian 10/1/2018 – 10/8/2018.

      Nội dung cụ thể chương trình giảm giá đặc biệt cuối năm như sau:

Các học viên tham gia đăng kí giữ chỗ khóa học từ 10/1/2018 – 10/8/2018 sẽ có cơ hội giảm giá cực kỳ lớn như sau :
 Giảm giá 999k cho 10 suất đầu tiên
Giảm 499k cho 20 suất tiếp theo 
 Giảm 299k cho 100 suất cuối cùng
Tất cả học viên muốn tham gia các khóa học từ 10/1/2018-10/8/2018 sau khi đăng kí được phép lựa chọn thời gian học theo lịch khai giảng của MLP Center trong thời gian trên. 

Ưu đãi cuối năm của MLP Center

Ưu đãi cuối năm của MLP Center

Về chúng tôi : 

MLP-CENTER  CHUYÊN ĐÀO TẠO: Tiếng Anh trẻ emtiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Trung, tiếng Hàn,… từ cơ bản tới nâng cao.

THẾ MẠNH ĐÀO TẠO CÁC NGOẠI NGỮ HIẾM: 

          + Nhóm ngôn ngữ Âu: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Séc (Tiệp Khắc), tiếng Thụy Điển, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan…

          + Nhóm ngôn ngữ Á: tiếng Ả Rập, Tiếng Lào, tiếng Campuchia (Khmer), tiếng Thái, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Myanmar, tiếng Hindi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…

  Khung chương trình học gồm:

–SƠ CẤP: là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ ngoại ngữ giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày nhưng vốn từ còn hạn chế.

–TRUNG CẤP: là những học viên có trình độ ngoại ngữ có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

–CAO CẤP: là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi còn tổ chức các khóa học chuyên sâu theo chủ đề do học viên yêu cầu.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi thể xin vui lòng liên hệ văn phòng:

Trung tâm Ngôn ngữ Quốc Tế MLP-Center Hà Nội

Trụ sở chính: Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội

Tel: 04 6687 4548  Hotline: 0908127879 – 0967769086

Mail: course.mlpcenter@gmail.com

Bài Viết Liên Quan