KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NGA TRÌNH ĐỘ C1

Khai giảng lớp tiếng Nga trình độ C1

   MLP Center tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Nga được hàng trăm học viên tin tưởng, bằng chứng qua những cảm nhận của học viên tại MLP Certer qua các khóa A1, A2, B1, B2, C1, C2… MLP Center luôn tự tin mang đến cho mọi người những khóa học tiếng Nga chất lượng hàng đầu.

   MLP center liên tục tuyển sinh các lớp C1 cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nga. 

Lịch học:

Ngày Khai giảng: 8/10/2017 ( 14h00)

Lịch học: Ca chiều T7/CN ( 14:00-16:00)

 Khi hoàn thành khóa tiếng Nga trình độ C1 tại MLP Center bạn sẽ nhận được:

– Số lượng từ vựng tối thiếu 12000 từ – 17000 từ.

– Hiểu và biết diễn giải bài viết về với mức độ nội dung thông tin đòi hỏi đủ cao và hành chính  ví dụ như các bài viết về luật, các thông báo chính quy, đọc và hiểu các tác phẩm văn học bằng tiếng Nga.

–  Có thể viết tiểu luận, thông báo bằng cách thể hiện khả năng phân tích và đánh giá thông tin nắm được, cũng như biết viết văn,, thư cá nhân và thư công việc, báo theo các chủ đề tự do hoặc theo yêu cầu.

– Hiểu toàn bộ nội dung bài nghe, thể hiện khả năng đánh giá thông tin mình nghe được, trong đó có các chương phát thanh và truyền hình, phim, bản thu âm các bài phát biểu công khai.

– Có thể mở màn cho cuộc nói chuyện-thảo luận, sử dụng các loại phương tiện ngôn ngữ: xây dựng bài biện luận độc thoại về các đề tài nhân văn, trong các tình huống trao đổi tự do biết bảo vệ và có thể chứng minh quan điểm của mình.

– Biết thể hiện kiến thức đầy đủ của mình về hệ thống ngôn ngữ và khả năng nắm bắt đầy đủ các phương tiện diễn cảm của ngôn ngữ, trong đó có phương tiện văn phong và biểu cảm cảm xúc – cần thiết để tiếp nhận và thể hiện những mục đích giao tiếp đa dạng.

 

Lớp tiếng Nga trình độ C1

Lớp tiếng Nga trình độ C1

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy gọi điện thoại đến với chúng tôi để được đội ngũ trung tâm MLP Center tư vấn trực tiếp! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng:
Trung Tâm Ngôn ngữ Quốc Tế MLP-Center Hà Nội
Trụ sở Đào tạo:
Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội
Tel: 04 6687 4548
Hotline: 0908127879 – 0967769086

 

https://lekarnaslovenija247.com/kamagra-100mg-online-v-sloveniji/

best casino not on gamstoptadalafil 20 mg 24 stück preisvergleich

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan