Giới thiệu

Giới thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center

Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center được viết tắt bởi cụm từ Multi-Language Power Center

           MLP-CENTER thành lập từ năm 2012 mang theo sứ mệnh và tầm nhìn trong lĩnh vực đào tạo các ngôn ngữ quốc tế. MLP trở thành sợi chỉ hồng xuyên suốt nhiều năm qua kết nối ngôn ngữ và các nền văn hóa lớn trên khắp 5 châu. MLP-CENTER tự hào là địa chỉ đào tạo ngôn ngữ quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc hiện nay, sẵn sàng cùng thế hệ trẻ Việt Nam chèo lái con thuyền hợp tác và hội nhập quốc tế đến đích thành công, cùng bạn kiến tạo tương lai bền vững.

           Keys to Success là slogan đầy ý nghĩa, là thông điệp ngắn nhưng đã gửi gắm nhiệt huyết và trí lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ giảng dạy và nhân viên trung tâm gửi đến quý học viên. Giúp học viên có định hướng và con đường đi đúng đắn, đem chìa khóa vàng mở cánh cửa làm chủ cuộc đời, làm chủ tương lai bản thân mỗi người. Gặp nhau được là có duyên, làm việc với nhau là hạnh phúc và ở lại với nhau mới là thành công. Khẳng định tất cả những gì chúng tôi làm là giúp các bạn thành công bất kể bạn là là học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm.

           Ngoại ngữ sẽ là phương tiện để giao tiếp tối ưu và là chìa khóa để giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Với việc nâng cao chất lượng đào tạo, lấy người học làm trung tâm, chúng tôi luôn luôn đổi mới cả về chất và lượng để xứng tầm là đơn vị đào tạo ngôn ngữ quốc tế số 1 hiện nay. Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center là câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi:  “Tôi học ngoại ngữ ở đâu?”

MLP-CENTER  CHUYÊN ĐÀO TẠO: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Trung, tiếng Hàn,… từ cơ bản tới nâng cao.

THẾ MẠNH ĐÀO TẠO CÁC NGOẠI NGỮ HIẾM: 

          + Nhóm ngôn ngữ Âu: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Séc (Tiệp Khắc), tiếng Thụy Điển, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan…

          + Nhóm ngôn ngữ Á: tiếng Ả Rập, Tiếng Lào, tiếng Campuchia (Khmer), tiếng Thái, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Myanmar, tiếng Hindi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…

Khung chương trình học gồm:

SƠ CẤP: là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ ngoại ngữ giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày nhưng vốn từ còn hạn chế.

TRUNG CẤP: là những học viên có trình độ ngoại ngữ có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

CAO CẤP: là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi còn tổ chức các khóa học chuyên sâu theo chủ đề do học viên yêu cầu

Tại sao học viên chọn trung tâm ngoại ngữ MLP- Center?

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tài năng, giàu kinh nghiệm 100% trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ về một trong những ngôn ngữ đứng lớp giảng dạy, đã có thời gian dài học tập, nghiên cứu và làm việc tại nước bản địa. Hiện đang là những biên-phiên dịch nổi tiếng tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và bổ ích.
 • Giáo trình học đầy đủ. Chương trình học được biên soạn phù hợp với từng trình độ khác nhau giúp họ viên lĩnh hội kiến thức hiệu quả, không bị nhàm chán và buồn ngủ trong quá trình học.
 • Chất lượng khóa học được chứng thực bằng chính những đánh giá khách quan của học viên. Hãy đến-hiểu-học MLP-Center đồng hành cùng bạn.
 • Cơ sở vật chất khang trang, phòng học tiện nghi đạt tiêu chuẩn của một trung tâm ngoại ngữ quốc tế được Bộ Giáo dục đề ra.
 • Thời gian học linh động, phù hợp với nhu cầu của mọi học viên.

Học viên đăng kí học ở đâu?

Mọi thông tin đăng ký lớp học và lịch học cụ thể xin vui lòng liên hệ văn phòng:https://www.mixgrill.gr/imgs/pag/_________________________________________351384.htmltadalafilrezeptfreie com

Trung tâm Ngôn ngữ Quốc Tế MLP-Center Hà Nội 

Trụ sở chính: Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội

Tel: 04 6687 4548  Hotline: 09081278790967769086

Mail: course.mlpcenter@gmail.com

https://italianafarmacia24.it/kamagra-effervescent-online-sicuro/

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN HIỆN NAY TẠI MLP  612 HỌC VIÊN (Số liệu tính đến tháng 3/2016)

***  QUY ĐỊNH CHUNG

 • Trung tâm ngôn ngữ Quốc tế MLP Center Hà Nội cung cấp các khóa học ngoại ngữ quốc tế cho những người quan tâm đến các khóa học vì mục tiêu nghề nghiệp hay mục đích cá nhân.
 • Tất cả các khóa học được dạy bởi giáo viên người Việt và giáo viên bản địa có trình độ và giàu kinh nghiệm.
 • Thời lượng mỗi khóa học là 48 tiếng.
 • Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra để đánh giá trình độ.
 • Số lượng học viên tối đa cho 1 lớp học là 08 học viên (tối thiểu là 5 học viên).
 • Nếu không đủ số lượng học viên, MLP Hà Nội có quyền hủy khóa học. Trong trường hợp này, học viên đã đăng ký và đóng học phí sẽ được trả lại tiền học phí đã đóng.
 • Trong trường hợp học viên bỏ học hoặc không tham gia khóa học, ngoại trừ trường hợp MLP hủy hoặc sắp xếp lại các khóa học, học viên sẽ không được nhận lại tiền học phí.
 • Cuối mỗi khóa học, những học viên tham gia trên 80% số giờ học sẽ được cấp giấy chứng nhận (nếu có yêu cầu)
 • Các học viên đã tham gia học tại MLP sẽ được ưu đãi khi tham gia thi lấy Chứng chỉ như một ngoại ngữ (Chứng chỉ tùy theo từng ngoại ngữ học viên đăng ký)

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC HAY & BỔ ÍCH TẠI MLP CENTER!

Medical Portal Dred.com ha condotto un sondaggio tra i suoi utenti relativi alle loro preferenze sessuali. Più di 2000 mila persone attrazione inspiegabile tra due persone i sessi) vivono una vita sessuale hanno preso parte al sondaggio. uk non gamstop

Facebook Comments